SANKEN VIỆT NAM XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM BẾP ĂN, KHU VỰC NẤU ĐỐI VỚI MỘT SỐ NHÀ HÀNG HAY CĂN TEEN NHÀ MÁY:
Cũng giống như việc thi công chống thấm nhà vệ sinh. Nhà ăn hay khu vực nấu luôn là vị trí tiếp xúc nước hằng ngày và cần được chống thấm đúng quy trình để đảm bảo chất lượng công trình. Sanken Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng quy trình thi công cơ bản OB-5
Dưới đây, là quy trình thi công chống thấm dự án New Căn Teen của nhà máy Toshiba Việt Nam tại Đồng Nai:
Bước 1: Kiểm tra, xử lí bề mặt và đo độ ẩm
Bước 2: Quét lớp liên kết Primer + Base
Bước 3: Dán vải chân tường, cổ ống thoát sàn
Bước 4: Quét lớp chống thấp O-Phalt + Base
Bước 5: Tiến hành nghiệm thu Test nước