Chống thấm sân thượng nhà dân

Lỗi của gia chủ hay nhà thầu chưa xử lý thấm nước ngay từ những ngày đầu thi công cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột.

Ban đầu, nguồn nước ứ đọng chưa thể gây ra các tình trạng nghiêm trọng, tuy nhiên lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng bong tróc và tạo điều kiện cho nguồn nước dễ dàng thẩm thấu qua các bề mặt bê tông hay xi măng. Từ đó tạo nên các hiện tượng ẩm mốc, loang ố trên tường, trần hay sàn nhà gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. 

Để xử lý và khắc phục tình trạng thấm như trên. Ta dùng Sơn chống thấm O-phalt.

O-Phalt là hỗn hợp dung dịch chống thấm được cấu thành từ nhựa đường gốc Asphalt biến tính, cao su tổng hợp Latex và hạt nhựa EVA điều chế ở áp suất cao.

O-Phalt được xem như là một lớp màng nhựa chống thấm nước liền mạch dẻo dai.

Quét 1 lớp bảo vệ Top Sand. Lớp này có nhiệm vụ bảo vệ cho lớp chống thấm O-Phalt khỏi tác động của môi trường: áp lực, ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Với các bước thi công như trên. Bề mặt thi công sẽ được công ty SANKEN VIỆT NAM bảo hành 10 năm. Với sứ mệnh Cung cấp những giải pháp chống thấm an toàn, tin cậy và đặc biệt là thân thiện với môi trường, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.